YSI 6600

Miêu tả:

Bộ Sensor đo dầu trong nước
Tích hợp thêm cảm biến Hydrocarbon cho đầu đo chất lượng nước và AUVs
YSI Turner Sensor Adapter (TSA) ứng dụng quan trắc chất lượng nước với các sensors đầu ra analog của hãng thứ ba. Ngoài việc quan trắc các thông số chất lượng nước tiêu chuẩn như nhiệt độ, độ dẫn, pH, oxi hòa tan, độ đục, tảo lục-lam, và chất diệp lục, khách hàng sử dụng dòng sản phẩm 6 bây giờ có thể đo hydrocarbon và các thông số khác từ dòng sensor nhúng chìmTurner Cyclop-7® .
Quan trắc hydrocarbon trong nước là một bước phát triển quan trọng cho đo tại các thềm dầu gần, bến tàu, và nguồn nước bị ảnh hưởng của tràn dầu. Hai sensor Turner độc lập được sử dụng phổ biến cho quan trắc dầu và các ứng dụng bản đồ - một sensor dầu thô kết hợp với đèn LED tử ngoại gần và một sensor nhiên liệu tinh với đèn LED tử ngoại sâu. Sensor dầu thô thích hợp cho phát hiện dầu qua cột nước trong quan trắc ngoài khơi. Sensor nhiên liệu tinh thích hợp cho những vùng gần bờ nơi có nồng độ chất hữu cơ hòa tan có mầu cao (CDOM) và gây ra nhiễu với các giá trị dầu thô.
Bằng bộ chuyển đổi sensor kín gắn trong một cổng quang học trên đầu đo YSI, hydrocarbon có thể tích hợp thêm các thông số chất lượng nước cho việc thiết lập cấu hình công hoặc các ứng dụng quan trắc liên tục. Do đầu đo Turner được tích hợp gắn liền với bộ sensor YSI, dữ liệu hydrocarbon được lưu và truyền với dữ liệu chất lượng nước.
Tiện ích
Nâng cấp tại hiện trường: Bộ Turner Sensor Adapter có thể được cài đặt nhanh đối với các sensor YSI. Giải pháp này đem lại chi phí tối ưu cho việc bổ sung  khả năng quan trắc cho những điểm quan trắc hiện tại.
Không dây: Không đòi hỏi thêm dây và bộ chuyển đổi mở rộng. Đầu dò YSI cung cấp điện năng và lưu dữ liệu trong bộ nhớ trong. Nếu đầu dò đã được kết nối với một bộ ghi dữ liệu, chương trình ghi sẽ chỉ cầu thay đổi nhỏ để tương thích các thông số đầu ra qua SDI-12 được thêm vào.
Loại bỏ CDOM: Khi sử dụng đèn LED tử ngoại sâu, sự gây nhiễu từ CDOM tự nhiên được giảm, do đó cho tín hiệu tối ưu với độ nhiễu nhỏ nhất. Sensor A C7 CDOM cũng có thể  được tích hợp them nếu bộ chuyển đổi sensor khác được mua.
Tính tương thích
Kit TSA thích hợp với bất kỳ sensor YSI 6600 nào. YSI cung cấp các Kit cho đầu  đo 6600, đặc biệt sẵn có cho các đầu đo YSI khác. Tất cả các đầu đo phải được sản xuất sau năm 2002. TSA Kit thích hợp với phao sử dụng ở các bến cảng YSI’s EMM68.
Chú ý: Độ dài của đầu đo kéo dài gần 5” khi bộ chuyển đổi và sensor hydrocarbon được lắp đặt. Do đó, hệ thống làm sạch pH và bảo vệ chống bẩn sẽ không phù hợp cấu hình này. Liên hệ với bộ phận hệ thống tích hợp YSI để gửi yêu cầu riêng
 

Đặc điểm kỹ thuật của sensor
Sensor nhiên liệu gần bờ với phần loại bỏ CDOM
Giới hạn phát hiện tối thiểu2 ppb NS (Muối 1.5 Napthalene disulfonic Disodium)
Dải đo0-10,000 ppb NS (Muối 1.5 Napthalene disulfonic Disodium)
Đầu vào sensor (AUX)0-5V
Độ tuyến tính0.99 R2
Độ sâu61 m
Dải nhiệt độ0-500C
Sensor phát hiện dầu thô ngoài khơi
Giới hạn phát hiện tối thiểu0.2 ppb QS (Quinine sulfate)
Dải đo0-1,500 ppb QS (Quinine sulfate)
Đầu vào sensor (AUX)0-5VDC
Độ tuyến tính0.99 R2
Độ sâu61 m
Dải nhiệt độ0-500C
Sensor CDOM
Giới hạn phát hiện tối thiểu0.4 ppb QS (Quinine sulfate)
Dải đo0-2,500 ppb QS (Quinine sulfate)
Đầu vào sensor (AUX)0-5VDC
Độ tuyến tính0.99 R2
Độ sâu61 m
Dải nhiệt độ0-500C
 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về YSI 6600.